ปลุกความเย้ายวนแบบคูลๆด้วย YSL LIBRE EAU DE PARFUM น้ำหอมของผู้หญิงนำสมัย

เริ่มโดย kaidee20, ต.ค. 14, 2021, 05:03 am

« หน้าที่แล้ว - ต่อไป »

kaidee20

YSL LIBRE EAU DE PARFUM เป็นน้ำหอมสำหรับผู้หญิงที่ถูกสรรค์สร้างโดยอานน์ ฟลิโป (Anne Flipo) และก็คาร์ลอส เบนาอิม (Carlos Benaïm) นักปรุงน้ำหอมระดับปรมาจารย์ของ IFF ภายใต้แนวคิดที่อยู่กลางระหว่างความสมบูรณ์แบบของเพศชายกับความอ่อนโยนอ่อนหวานของผู้หญิง ประสมประสานความโก้หรูของกรุงปารีส กับความมีชีวิตชีวาของมหานครนิวยอร์ก นี่คือที่มาแห่งการคัดสรรกลิ่นหอมที่ออกแบบมาเพื่อเพศหญิง ที่ทั้งทันสมัยคล่องแคล่ว เข้มแข็งและอ่อนโยน กลิ่นหอมที่เน้นความโก้หรู แต่ว่าก็พร้อมรับความท้าทายในโลกที่อิสระเสมอ ที่ใช้เวลา 7 ปี สำหรับเพื่อการคัดสรรและก็ประณีตบรรจงในการเลือกกลิ่นหอมที่ดีที่สุด จนเกิดเป็นน้ำหอม YSL Libre Eau De Parfum น้ำหอมกลิ่นฟลอรัล ที่สุดของความเท่แล้วก็เซ็กซี่

LIBRE EAU DE PARFUM ที่สุดแห่งการคัดสรรจาก YSL
โครงสร้างกลิ่นของน้ำหอม YSL LIBRE EAU DE PARFUM เป็นการสรรค์สร้างโดยนำโครงสร้างกลิ่นของน้ำหอมในตระกูล ฟูแชร์ (fougère) ซึ่งเป็นตระกูลกลิ่นดั้งเดิมสำหรับผู้ชายซึ่งมีเอกลักษณ์ด้วยกลิ่นดอกลาเวนเดอร์มาใช้ โดยปรับให้เป็นน้ำหอมกลิ่นผู้หญิงที่เด่นด้วยสไตล์ที่แปลกใหม่ ภายใต้การรังสรรค์สุดพิเศษ ทำให้ได้กลิ่นหอมมีชีวิตชีวา สะอาด เร่าร้อนแล้วก็ทรงพลัง
  • Top Notes : ปลุกสัมผัสแรกด้วยความเลิศหรูของกลิ่น Diva Lavender
    LIBRE เป็นน้ำหอม YSL ที่เลือกใช้ลาเวนเดอร์เป็นส่วนประกอบหลักเพื่อย้ำความหรูหรา เหมือนน้ำหอมในโครงสร้างของตระกูลกลิ่นฟูแชร์ โดย YSL เลือก เพื่อเน้นมุมที่อบอุ่นและอ่อนหวานของกลิ่นฟลอรัล

  • Middle Notes : เพิ่มความเย้ายวนใจด้วยกลิ่น Orange Blossom absolute ผสานวานิลลา
    หลังจากเปิดสัมผัสแรกด้วยพลังจาก Diva Lavender แล้ว LIBRE ถูกผสมผสานด้วยกลิ่น Orange Blossom absolute ซึ่งเป็นกลิ่นที่เกิดขึ้นจากการสร้างสรรค์โดยคาร์ลอส เบนาอิม กลิ่นนี้ให้ความรู้สึกที่เย้ายวน เผยให้เห็นถึงความร้อนแรงที่ซ่อนอยู่

  • Bottom Notes : อ่อนโยน ลุ่มลึก ทรงพลังด้วยกลิ่นวานิลลา Grisalva และ ambergris
    จบท้ายกลิ่นหลักของ LIBRE EAU DE PARFUM น้ำหอมสำหรับผู้หญิงด้วยความละมุนละไมลุ่มลึกจาก วานิลลาจากมาดากัสการ์แล้วก็กรีซัลวา (Grisalva) ประสานรวมกับกลิ่นอำพันทะเล (ambergris) แสนคลาสสิก ช่วยทำให้กลิ่นแบบฟูแชร์เพอร์เฟ็คขึ้น กลายเป็นน้ำหอมกลิ่นหอมเท่และก็น่าหลงใหลด้วยความหอมของดอกไม้และก็วานิลลาอ่อนๆ
ถ้าหากกลิ่นกายของสตรีสะท้อนตัวตนที่เธอเป็น YSL LIBRE EAU DE PARFUM คือน้ำหอมผู้หญิง ที่สะท้อนถึงตัวตนของสตรียุคสมัยใหม่ ที่ทันสมัย แคล่วคล่องว่องไว มีทั้งความโก้และเซ็กซี่น่าค้นหาในตัวเอง นี่เป็นน้ำหอมที่ดีไซน์กลิ่นมาเพื่อผสานความเป็นผู้ชายและก็หญิงอย่างลงตัวที่สุด เป็นน้ำหอมที่สะท้อนตัวตนของหญิงสาวยุคสมัยใหม่ที่ทั้งนำสมัย ปราดเปรียว เข้มแข็ง ทว่ามีความสุภาพอ่อนโยนและน่าหลงใหลเย้ายวนในตนเอง